สินค้ายอดนิยม ดูเพิ่มเติม
China Wuxi Arta Precision Technology Co.,Ltd.
Wuxi Arta Precision Technology Co.,Ltd.
โรงงานนี้ถูกก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 1979 มีอยู่ในอุตสาหกรรมอัตโนมัติมานานกว่า 25 ปี และตอนนี้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหลักในการผลิตลม, ไฮดรอลิก,และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับระยะว่าง และเป็นระบบบูรณาการของพลังงานของเหลวและสนามควบคุมการส่ง. เรามุ่งมั่นในการวิจัยและผลิตมืออาชีพในสาขาของส่วนประกอบการเคลื่อนไหวเชิงเส้น สินค้าหลักของเราประกอบด้วยสกรูลูกกลม,กล่องนําเส้น, โมดูลรถไฟนําเส้นลูกกล่องและกล่องน้ํามันไฮดรอิกส่วนใหญ่สําหรับอุตสาหกรรมคือ อุปกรณ์การแพทย์ เครื่องหมุน CNC โฟโตวอลเตย์ ศูนย์แปรรูปแบบ ...
เรียนรู้เพิ่มเติม
ขอใบเสนอราคา
ไม่มีพนักงาน:
0+
ปีที่ก่อตั้ง:
ส่งออกพีซี:
0%
ให้บริการลูกค้า
0
เราจัดให้
บริการที่ดีที่สุด!
คุณสามารถติดต่อเราได้หลากหลายช่องทาง
ติดต่อเรา
อีเมล
แฟกซ์
วอทส์แอพพ์
8613057223323
สไกป์
วีแชท
+8613057223323

คุณภาพ รางนำทางเชิงเส้น & Ball Linear Guideway โรงงาน

ขนาดกระบอกปลดน้ํามัน ความแรงและความแม่นยําในการลดน้ํามัน วิดีโอ

ขนาดกระบอกปลดน้ํามัน ความแรงและความแม่นยําในการลดน้ํามัน

ชื่อ:นิวเมติก Unclamping กระบอก

ความดัน:0.4Mpa - 0.6Mpa กรองและบีบอัดอากาศ

แลกมีด:มีดต่อมีดเปลี่ยนใน 1 วินาที

รับราคาที่ดีที่สุด
มีดหมัดกระบอกลมประเภทแนวตั้ง 110cc มอเตอร์ในตัวแกนหมุนอัตโนมัติและการควบคุม วิดีโอ

มีดหมัดกระบอกลมประเภทแนวตั้ง 110cc มอเตอร์ในตัวแกนหมุนอัตโนมัติและการควบคุม

ความกดดันจากการทำงาน:0.4Mpa - 0.6Mpa ( 4kgf/ cm²- 6kgf/ cm²) กรองอากาศอัด

ประเภท Mouting:ประเภทแนวตั้ง

แอปพลิเคชัน:แกนหมุนในตัวมอเตอร์

รับราคาที่ดีที่สุด
อลูมิเนียมมีดควบคุมอัตโนมัติ Punch กระบอกสูบนิวเมติก Double Acting Pressure วิดีโอ

อลูมิเนียมมีดควบคุมอัตโนมัติ Punch กระบอกสูบนิวเมติก Double Acting Pressure

แบบอย่าง:บีเอ็มวี-เอฟเอ

การรวมกันของกระบอกสูบ:กระบอกแรงดันแก๊ส-ของเหลว

ประเภทกระบอกสูบ:กระบอกสูบเซอร์โว

รับราคาที่ดีที่สุด
มีดเจาะซุปเปอร์ชาร์จอุณหภูมิในการทำงาน0ºC-60ºCมีดเพื่อแลกเปลี่ยนมีดเร็วสุด วิดีโอ

มีดเจาะซุปเปอร์ชาร์จอุณหภูมิในการทำงาน0ºC-60ºCมีดเพื่อแลกเปลี่ยนมีดเร็วสุด

ชื่อ:กระบอกลมเจาะมีดความเร็วสูง

อุณหภูมิในการทำงาน:0ºC - 60ºC

การติดตั้ง:ติดตั้งโดยตรงบนเพลาหลัก

รับราคาที่ดีที่สุด
สิ่งที่ลูกค้าพูด
โจเซฟ กอร์เดน
2023-08-29 17:05:00
สวัสดี ขอบคุณมาก คนของเราสามารถทำงานได้อย่างง่ายดายและทำให้เครื่องของเราทำงานได้อย่างราบรื่น
คริส ทัคเกอร์
2023-08-29 16:59:53
ใช่ แน่นอน ฉันสนุกมากที่ได้เยี่ยมชมโรงงานของคุณ สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจมากที่สุดคือการจัดการการผลิตของคุณ มันสมบูรณ์แบบ วิธีการออกแบบและการทำงานของคุณสามารถเข้ากันได้ดีมากกับเครื่อง CNC ของเรา
เบลลาล แจ็คสัน
2023-08-29 17:03:50
วัฒนธรรมบริษัทของคุณและทองแดงของคุณก่อนทำการสั่งซื้อทำให้ฉันประทับใจมาก คาดหวังความร่วมมือในอนาคตใน feilds มากขึ้น เนื่องจากขณะนี้เรากำลังพิจารณาขยายธุรกิจของเราเพื่อสร้างโรงงานใหม่
เราอยู่ที่นี่: CIIF จีน อินเตอร์เนชั่นแนล อินดูเทรรี่ แฟร์ 2023
เราอยู่ที่นี่: CIIF จีน อินเตอร์เนชั่นแนล อินดูเทรรี่ แฟร์ 2023
งานมหกรรมอุตสาหกรรมนานาชาติจีน ครั้งที่ 23 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-23 กันยายน 2023 ซึ่งตั้งอยู่ในศูนย์นิทรรศการและงานประชุมแห่งชาติของเมืองเซี่ยงไฮ้   เราอยู่ในฮอลล์ 5 โต๊ะ 5.1-C037   คาดหวังการเยี่ยมชมของคุณ!  
2023-09-13
นายรู้อะไรเกี่ยวกับการส่งสกรูลูกกลม
นายรู้อะไรเกี่ยวกับการส่งสกรูลูกกลม
นี่คือการแปลข้อความของคุณ   "กลไก ขนส่ง ของ สกรู ลูก ใช้ ลูก แข็ง เป็น ธาตุ ระหว่าง ระหว่าง สกรู และ หมึก โดย เปลี่ยน การ กระชับ กระชับ ให้ เป็น การ กระชับ กระชับ เพื่อ การ ขนส่ง.   ทั้งสกรูและเน็ตมีช่องสลักในระดับกระโปรงบนพื้นผิวของพวกเขาที่มีโปรไฟล์โค้ง การรวมของช่องโค้งสองนี้เป็นเส้นทางการแข่งขัน ภายในเน็ตมีหลากหลายหมุนลูกกลองส่งผลให้เกิดการขัดแย้งระหว่างสกรูและเน็ตในปลายทั้งสองของช่องในลูกหมาก มีท่อการกลับลูกที่ทําให้ลูกหมากออกจากปลายหนึ่งของช่องหมากในลูกหมากและกลับมาตามท่อไปยังปลายอีกของทางแข่งส่งผลว่า, เมื่อสกรูลูกกลมหมุนเทียบกับเน็ต, มันได้รับการเคลื่อนไหวการม้วนต่อเนื่องภายในทางการแข่ง helical.   การถ่ายส่งลูกกลมมีข้อดีดังต่อไปนี้   ประสิทธิภาพการส่งส่งสูง: ประสิทธิภาพการส่งของการส่งลูกกลมโดยทั่วไปอยู่ที่ 92% และ 99%ขณะที่เครื่องส่งสกรูเลื่อนแบบปกติมีประสิทธิภาพในการส่งของระหว่าง 20% และ 40%.   ความแม่นยําในการขนส่งสูงและการเคลื่อนไหวที่เรียบร้อยโดยไม่ต้องเคลื่อนไหวส่งผลให้มีความต้านทานต่อการหดที่ต่ํามาก ซึ่งเกือบจะเป็นอิสระจากความเร็วการเคลื่อนที่.   ค่าผลิตที่สูง: สกรูลูกกลมและมังคุดต้องการความแม่นยําสูงและความหยาบคายต่ํา ซึ่งเพิ่มต้นทุนการผลิตช่องทาง helical บนสกรูและเน็ตต้องถูกการบดแม่นยําเพื่อสร้างเส้นทาง raceways.   ไม่มีการล็อคตัวเอง: โดยเฉพาะสําหรับการใช้งานสกรูแนวตั้ง เนื่องจากความสัมพันธ์ระหว่างแรงโน้มถ่วงและความอ่อนแอต้องการกลไกเบรกเพื่อป้องกันส่วนประกอบจากการล็อคตัวเองหลังจากที่การส่งหยุด.   ไม่มีการเดินทางว่างระหว่างการย้อนหลัง: การบรรจุสกรูลูกกลมและหมึกก่อนจะกําจัดการตอบโต้จากแกน, รับประกันการย้อนหลังที่เรียบร้อยโดยไม่ต้องมีบริเวณที่ตายและปรับปรุงความแม่นยําและความแข็งของการส่งแกนแกน   ความสามารถกลับคืนได้: เนื่องจากความสูญเสียการคดกันที่ต่ําในการส่งลูกกลม มันสามารถแปลงการเคลื่อนไหวหมุนเป็นการเคลื่อนไหวเชิงเส้นได้ง่ายๆ หรือกลับกันทั้งสกรูและลูกหมึกสามารถใช้เป็นส่วนขับเคลื่อนหรือขับเคลื่อน.   อายุการใช้งานที่ยาวนาน: การส่งลูกกลมมีอายุการใช้งานยาวนานเนื่องจากการสูญเสียการหันที่น้อยที่สุด   เนื่องจากข้อดีเหล่านี้ สกรูลูกกลมถูกใช้อย่างแพร่หลายในฐานะกลไกการส่งที่มีประสิทธิภาพและแม่นยําในเครื่องมือแม่นยําและเครื่องจักร CNC".
2020-06-10
วิธีการปรับระดับเส้นทางนําหลังจากการติดตั้ง
วิธีการปรับระดับเส้นทางนําหลังจากการติดตั้ง
  การนําทางแบบเส้นตรงเป็นอุปกรณ์เสริมนําทางความแม่นยําสูง และการติดตั้งและการใช้งานของพวกเขาต้องใส่ใจอย่างละเอียดปัญหาเช่นการทํางานไม่เท่าเทียมกันในทิศทางที่แตกต่างกันและความแม่นยําที่ลดลงอาจเกิดขึ้นถ้าเครื่องต้องการเปลี่ยนเครื่องนําเส้น และไม่มีผู้ติดตั้งมืออาชีพมีให้บริการ คนมืออาชีพสามารถจัดการกระบวนการติดตั้งได้หรือไม่ปัญหาใหญ่ ๆ อะไรที่อาจเกิดขึ้นจากการติดตั้งเครื่องนําเส้นตรงโดยไม่ต้องมีความเชี่ยวชาญ?   หากการนําเส้นตรงได้รับความเสียหายหรือถ้าคุณต้องการที่จะปรับปรุงความสามารถการแปรรูปแม่นยําของเครื่องมือ, การเปลี่ยนการนําเส้นตรงเป็นตัวเลือก.วิธีการที่คุณสามารถบรรลุผลการติดตั้งที่ดีกว่าเมื่อติดตั้งเครื่องนําเส้นที่คุณซื้อ ตราบใดที่คุณไม่แยกโครงสร้างภายในของพวกเขาคุณควรปฏิบัติตามคู่มือการใช้งานและจากนั้นทดสอบระดับแนวราบรอบ ๆในกรณีส่วนใหญ่, นี้ควรทํางานโดยไม่ต้องมีปัญหาใด ๆ, แต่ความสะอาดเป็นสิ่งสําคัญในการเตรียมพื้นผิวการติดตั้ง, และฝุ่นไม่ควรได้รับการอนุญาต.   หลังการติดตั้งเครื่องนําเส้นบางผู้ใช้ได้สังเกตเห็นว่าความแม่นยําของมิติลดลงหลังจากการใช้งานระยะเวลาหนึ่ง ในสถานการณ์ปกติผลิตภัณฑ์นําทางสามารถทนทานกับการเสื่อมเสื่อมได้หลายปีจากประสบการณ์การติดตั้งหลายปี เราเชื่อว่าปัญหาหนึ่งในระหว่างการติดตั้งคู่นําเส้นตรง   ระหว่างการติดตั้ง, ขั้นตอนทั่วไปคือการเริ่มต้นที่อ่อนแอ threading สกรูในทั้งสี่ด้านและค่อย ๆ ยืดพวกเขาพร้อมกัน.การกระชับสกรูเพียงครั้งเดียวในเวลาหนึ่งสามารถนําไปสู่การนําเส้นตรงที่จะกลายเป็นไม่สมดุล, ส่งผลให้มีปัญหาต่าง ๆ เช่น ความแม่นยําของมิติไม่สามารถรับประกันได้ และอาจมีบางความเบี่ยงเบน เพื่อป้องกันสถานการณ์นี้มันเป็นสิ่งจําเป็นที่จะปฏิบัติตามวิธีการติดตั้งที่ถูกต้อง."   การแปลนี้ให้ภาพรวมของเนื้อหา แต่สําหรับรายละเอียดทางเทคนิคและคําแนะนําที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้งและการปรับขนาดของแนวทางควรดูเอกสารของผู้ผลิต และขอคําแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญเมื่อจําเป็น.
2020-05-13
ปัจจัย ที่ ส่ง ผล ให้ มี ความ สะอาด มาก เกิน ใน รวม เครื่อง หมัด ลูก และ วิธี แก้ ปัญหา
ปัจจัย ที่ ส่ง ผล ให้ มี ความ สะอาด มาก เกิน ใน รวม เครื่อง หมัด ลูก และ วิธี แก้ ปัญหา
ในระบบสกรูแบบแบบเส้นตรง การติดตั้งและบํารุงรักษาสกรูลูกกลมอย่างถูกต้องมีความสําคัญเราจะหารือปัจจัยที่ส่งผลให้การปลดปล่อยเกินในชุมนุมลูกกลมสกรูและการแก้ไขที่เกี่ยวข้อง.   1หมุนสกรูลูกกลมที่ไม่เหมาะสม: สกรูลูกบอลต้องถูกจับคู่กับเบอร์สัมผัสมุม โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ออกแบบสําหรับมุมแรงผลักที่สูง เมื่อสกรูลูกบอลมีภาระแกนหมุนลูกกลองลําเลียงลึกมาตรฐานมักจะผลิตการเล่นแกนบางฉะนั้น, กล่องกล่องลึกไม่เหมาะสมสําหรับการใช้งานนี้.   2.การติดตั้งที่ไม่ถูกต้องของหักลูกกลม:หากหมุนถูกติดตั้งไม่ถูกต้องบนสกรูลูกกลม และมันไม่เข้ากันได้อย่างมั่นคง มันอาจส่งผลให้เกิดการเล่นทางแกน โดยเฉพาะเมื่อถูกนําไปใช้กับภาระทางแกนสถานการณ์นี้อาจเกิดขึ้นเพราะไหล่ของสกรูเป็นหรือยาวเกินไปหรือสั้นเกินไป. ความตั้งตรงที่เหมาะสมระหว่างพื้นผิวสัมผัสของหมุนและศูนย์กลางแกนทรง V ของหมึกล็อค หรือความคู่เคียงที่ดีที่สุดของใบหน้าหมึกล็อคในสองทิศทางที่ตรงกันรับประกันว่าเบอร์เรอร์ยังคงถูกต้องเพื่อบรรลุสิ่งนี้, การแปรรูปทั้งเส้นทรง V บนไหล่สกรูและพื้นผิวสัมผัสที่พ่วงเป็นสิ่งที่จําเป็น, โดยดีโดยการบด.   3.ความขนานหรือความเรียบไม่เพียงพอของตัวรองรับสกรูลูกกลมไม่ว่าพื้นผิวส่วนประกอบการจับคู่จะถูกบดหรือบด หากความขนานหรือความเรียบของพวกมันเกินขอบเขตความยอมรับจะส่งผลให้ความแม่นยําในการผลิตใหม่ที่ไม่ดีในระหว่างการเคลื่อนไหวของโต๊ะเพื่อชําระค่าตอบแทนสําหรับสิ่งนี้, ผนังบางมักจะใช้ระหว่างการติดตั้งรองรับลูกกลมและร่างเครื่อง.   4.การย้าย torsional มากเกินไป:อาจเกิดเพราะการเลือกวัสดุที่ไม่เหมาะสม การรักษาความร้อนที่ไม่เหมาะสม ความลึกในการแข็งที่ไม่เพียงพอ การกระจายความแข็งที่ไม่เท่าเทียมกัน หรือวัสดุที่อ่อนเกินไปค่าความแข็งแบบมาตรฐานสําหรับลูกเหล็ก, ลูกหมึกและสกรูโดยทั่วไปคือ HRC6266, HRC5862, และ HRC56 ~ 62 ตามลําดับ   5. ไม่มีการชุดก่อนหรือไม่เพียงพอเมื่อสกรูลูกกลิ้งตั้งตั้งโดยไม่มีการชะมัดล่วงหน้าใด ๆ มังกรอาจหมุนและเลื่อนเนื่องจากน้ําหนักของมันสกรูลูกกลมที่ไม่มีการบรรทุกก่อน สามารถใช้ได้เฉพาะในเครื่องจักรที่มีความต้านทานในการทํางานที่ค่อนข้างต่ํา, และความแม่นยําในการตั้งตําแหน่งโดยทั่วไปไม่ใช่ความกังวลหลัก. จํานวนของการบรรจุก่อนที่ถูกต้องจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับการใช้งานและควรปรับและตั้งก่อนการจัดส่ง.มันเป็นสิ่งสําคัญที่จะให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับสภาพการทํางานของอุปกรณ์ของคุณเมื่อสั่งหมัดลูกกลม.   6.ความแข็งแรงที่ไม่เพียงพอของกระเป๋าหมึกหรือกระเป๋าหมุน:หากกระเป๋าหมึกหรือกระเป๋าหมุนขาดความแข็งแรง น้ําหนักของส่วนประกอบหรือภาระของเครื่องสามารถทําให้หลุด   7.การประกอบที่ไม่ถูกต้องของกระเป๋าหมึกหรือกระเป๋าหมุน:การสั่นสะเทือนหรือการไม่มีสตาร์ทปินสามารถนําไปสู่ส่วนผสมการปลดปล่อย. ล็อคแข็งสามารถแทนสปริงปินสําหรับตําแหน่งที่ดีกว่า. นอกจากนี้การใช้สกรูปักยาวเกินไป หรือมีรูสกรูที่ไม่สูงมากในกระเป๋าหมึกสามารถป้องกันหมึกจากการล็อคอย่างมั่นคงการสั่นสะเทือนหรือการไม่มีสปริงล้างยังสามารถส่งผลให้ปลดของสกรูโฮสต์เน็ต   8การเชื่อมต่อที่ไม่ถูกต้อง ระหว่างสกรูลูกกลมและมอเตอร์การผูกพันธุ์ที่ไม่เหมาะสมหรือความแข็งแรงที่ไม่เพียงพออาจนําไปสู่การตอบโต้กลับระหว่างสกรูและมอเตอร์ หากการขับเคลื่อนเกียร์หรือถ้าโครงสร้างการขับเคลื่อนไม่แข็งแรง, เข็มขัดเวลาสามารถใช้เพื่อป้องกันการคลื่น.   9- คีย์โฮลส์:การ สะสม คีย์ ที่ ไม่ เหมาะสม หรือ ช่องว่าง ระหว่าง คีย์, คีย์ ช่อง, และ พูลี่ จะ ทํา ให้ ช่องว่าง ระหว่าง คีย์ เหล่า นี้ ห่าง ไป" กรุณาสังเกตว่าคําแปลนี้ให้ภาพรวมของปัจจัยและการแก้ไขที่เกี่ยวข้องกับความสะอาดที่เกินขั้นในชุดลูกกลิ้งและข้อความเดิมปรากฏว่าเป็นข้อความทางเทคนิค และอาจต้องมีการชี้แจงเพิ่มเติมสําหรับการใช้งานเฉพาะเจาะจง.    
2020-04-09
วิธีป้องกันสนิมบนเส้นทางนําในโมดูลเส้นทาง
วิธีป้องกันสนิมบนเส้นทางนําในโมดูลเส้นทาง
  การนําแบบเส้นตรงใช้ในการสนับสนุนและนําการเคลื่อนไหวของส่วนประกอบในโมดูลเส้นตรง ผู้ผลิตใช้ชั้นของน้ํามันป้องกันสนิมบนการนําระหว่างการผลิตเมื่อติดตั้งอุปกรณ์หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับคู่นําโดยใช้มือที่เหงื่อ   เพื่อให้แน่ใจว่าการนําทางเส้นตรงทํางานอย่างเรียบร้อยโดยไม่เกิดสนิมในระยะเวลาที่ยาวนาน การบํารุงรักษาเป็นประจําเป็นสิ่งจําเป็นเติมน้ํามันทุก 100 กิโลเมตรของการทํางาน. เริ่มด้วยการทําความสะอาดจากน้ํามันเก่าและสกปรก, จากนั้นลบพื้นผิวของคู่นําและช่องลูกบอลด้วยผ้าไร้ขน. ใช้น้ํามันเล็บ (ความแน่น: 30-150cst) โดยตรงกับพื้นผิวของคู่นําปริมาณการปะทะแตกต่างกันตามระยะทางเดินทางโดยเฉพาะสําหรับการเดินทางที่ยาวนาน คุณสามารถเพิ่มความถี่ของน้ํามันลื่นหรือปริมาณของกรีสเพื่อให้แน่ใจว่าหนังน้ํามันบนพื้นผิว Rolling จนถึงปลายของการเดินทาง   ในสภาพแวดล้อมที่น้ํามันเย็นอาจกระจายน้ํามันย่อยสามารถผสมผสานกับน้ํามันเย็น ส่งผลให้น้ํามันย่อยเป็นเอมูลซีฟิชั่นหรือล้างออก ซึ่งลดประสิทธิภาพการย่อยลงอย่างมากในกรณีดังกล่าว, กรุณาใช้น้ํามันยืดหยุ่นสูง (น้ํามันยืดหยุ่นเคลื่อนไหว: ประมาณ 68cst) และน้ํามันยืดหยุ่นที่ทนทานต่อน้ํามันยืดหยุ่นสูง และปรับความถี่ของการยืดหยุ่นหรือปริมาณน้ํามันให้เหมาะสม   หากไม่ใช้งานเป็นเวลานาน ควรเก็บโมดูลเส้นตรงไว้ในห้องที่อุณหภูมิห้อง และเก็บสารที่กัดกรองให้ห่างออกไป นอกจากนี้ ให้เพิ่มน้ํามันเล็บป้องกันสนิมเป็นประจําภายในสองเดือนเนื่องจากน้ํามันป้องกันสนิมที่ใช้ระหว่างการผลิตอาจระเหย. การปรับน้ํามันที่เหมาะสมของเส้นทางนําในโมดูลเส้นทางเป็นสิ่งสําคัญ มันช่วยในการสร้างหนังน้ํามันบนพื้นผิวการม้วน ลดความเครียดบนพื้นผิวและยืดอายุความเหนื่อยขององค์ประกอบการม้วนมันยังลดการขัดแย้งระหว่างส่วนย้าย, ป้องกันการขัดข่วนและลดการใช้งาน. การหล่อลื่นที่ไม่เพียงพอสามารถเพิ่มการขัดแย้งระหว่างลูกเหล็กและพื้นผิวม้วนระหว่างการใช้งาน, ซึ่งอาจนําไปสู่อายุการใช้งานที่สั้น".
2020-03-12
เหตุผลในการเพิ่มอุณหภูมิพื้นผิวของลูกเหล็กแบริ่งเชิงเส้น
เหตุผลในการเพิ่มอุณหภูมิพื้นผิวของลูกเหล็กแบริ่งเชิงเส้น
  ในระหว่างการใช้ตลับลูกปืนเชิงเส้น ผู้ใช้จำนวนมากอาจสังเกตเห็นสีแดงที่ชัดเจนบนพื้นผิวของตลับลูกปืน ในขณะที่คนอื่นๆ อาจสังเกตเห็นการปล่อยควันสีขาวออกจากพื้นผิวของตลับลูกปืนเชิงเส้นทั้งสองกรณีมีสาเหตุมาจากอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นของตลับลูกปืนเชิงเส้นโดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์เฉพาะ อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นในตลับลูกปืนเชิงเส้นไม่ได้เกิดขึ้นโดยไม่มีเหตุผล และปัจจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานและผลิตภัณฑ์เองก็สามารถนำไปสู่เหตุการณ์ดังกล่าวได้   1: แรงเสียดทานมากเกินไป ความแน่นของช่องว่างการเชื่อมต่อระหว่างตลับลูกปืนเชิงเส้นและอุปกรณ์มีขนาดเล็กเกินไปเมื่อลูกปืนหมุน มันจะออกแรงผลักออกไปด้านนอกอย่างไรก็ตาม แรงผลักดันนี้ไม่สามารถถ่ายโอนออกไปด้านนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และส่วนหนึ่งจะกลับคืนสู่ตลับลูกปืนส่งผลให้ตลับลูกปืนบางตัวมีแรงเสียดทานเพิ่มขึ้นนี่เป็นเพราะการวางตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมระหว่างการติดตั้ง   2: ความเร็วในการหมุนมากเกินไป ความเร็วในการหมุนของตลับลูกปืนเชิงเส้นไม่ใช่พารามิเตอร์ทางเทคนิคที่สำคัญเมื่อเลือกตามข้อมูลทางทฤษฎี ความเร็วของการหมุนนั้นไม่เกี่ยวข้องกับตลับลูกปืนเชิงเส้นอย่างไรก็ตาม บ่อยครั้งเนื่องมาจากความแตกต่างในวัสดุของตลับลูกปืนเชิงเส้น ตลับลูกปืนบางตัวมีประสิทธิภาพการถ่ายเทความร้อนลดลงเมื่อหมุนด้วยความเร็วสูงด้วยการใช้งานที่เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ความเสถียรของโลหะก็ลดลงปัญหาดังกล่าวเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้น   3: เกินเวลาทำการ ตลับลูกปืนเชิงเส้นแต่ละตัวมีอายุการใช้งานของตัวเอง และควรเปลี่ยนเมื่อหมดอายุการใช้งานอย่าใช้ตลับลูกปืนเชิงเส้นเกินอายุการใช้งานที่แนะนำเพื่อพยายามประหยัดต้นทุนซึ่งไม่เป็นประโยชน์ต่อตัวอุปกรณ์ทางกลเองหากอุปกรณ์เครื่องจักรกลทำงานผิดปกติ อาจเกิดความสูญเสียได้อย่างมาก
2020-02-13
กระบวนการผลิตลูกเหล็กไร้ขัดสําหรับเส้นทางนําทาง
กระบวนการผลิตลูกเหล็กไร้ขัดสําหรับเส้นทางนําทาง
    ในกระบวนการผลิตของหมอนอนอนทิศทางหนึ่ง หลังจากแหวนภายในและแหวนภายนอกถูกรวมกันกับลูกเหล็กลูกเหล็กจําเป็นต้องกระจายเป็นเท่าเทียมกันในช่องของแหวนภายในและภายนอกของหลอดสอดแบบเดียวเพื่ออํานวยความสะดวกในการประกอบกรงปัจจุบัน อุปกรณ์กระจายลูกบอลส่วนใหญ่ใช้ปินกระจายลูกบอลเพื่อกระจายลูกบอลเหล็กได้เท่าเทียมกัน โดยใช้กระบอกในการกระจายลูกบอลเหล็กโดยอัตโนมัติและเท่าเทียมกันวิธีนี้สามารถทําลายลูกเหล็กง่าย. กระบอกสร้างสั่นสะเทือนที่รบกวนการกระจายกระจายของลูกเหล็ก, แปลงหรือบิดและบิดปินกระจายลูกผู้ผลิตเลียร์แบบเดียวขนาดเล็กและขนาดกลางหลายคนใช้วิธีการมือในการกระจายลูกเหล็กอุปกรณ์สําหรับการถือกรงมีพลังงานต่ํามาก นอกจากนี้ อุปกรณ์สําหรับการถือกรงโดยทั่วไปใช้วิธีการคัดยางวิธีนี้ง่ายและนําไปสู่ความเครียดไม่เท่าเทียมกันบนรูกระเป๋าและช่องของกรงเมื่อแรงถูกใช้ มันยากที่จะควบคุมแรง และมันสามารถทําให้เกิดความเสียหายง่ายต่อลูกเหล็ก, ช่องกระเป๋ากรง, และช่องแยก รวมถึงความเสียหายของอุปกรณ์ความเข้มข้นในการทํางานสูงและมันไม่สะดวกมาก   การนําเสนออุปกรณ์กระจายลูกบอลสําหรับอุปกรณ์กรง ซึ่งรวมถึงการกระจายลูกบอลสําหรับอุปกรณ์กรงและสต๊อปการกระจายลูกบอลหลายตัวที่ติดตั้งอยู่บนหน้าปลายของฐานและจัดเรียงในระบบกลมไม้กระจายลูกบอลที่ยาวกว่า ระหว่างไม้กระจายลูกบอลหลายตัว ตั้งอยู่ตรงกลางและความยาวของไม้กระจายลูกบอลอื่น ๆ ลดลงทั้งสองข้างจากไม้กระจายลูกบอลที่จัดอันดับ, ในขณะที่แท่งกระจายลูกบอลอื่น ๆ ได้จัดตั้ง symmetrically เทียบกับแท่งกระจายลูกบอลอันดับ. อย่างไรก็ตามปลายของแท่งกระจายลูกบอลเหล่านี้ทั้งหมดเป็นจุด,และการทดลองหลายครั้งได้แสดงให้เห็นว่าการใช้ไม้กระจายลูกกลมเหล่านี้สําหรับการกระจายลูกกลม สามารถทําให้ลูกกลมเหล็กสองลูกติดระหว่างไม้กระจายสอง, ส่งผลให้การจําหน่ายลูกบอลล้มเหลวและความสามารถการผลิตที่ลดลง นอกจากนี้อุปกรณ์นี้สามารถจําหน่ายลูกบอลเหล็กเท่านั้นและไม่สามารถประกอบกรงได้, ทําให้ฟังก์ชันของมันค่อนข้างจํากัด.
2020-01-02
กระบวนการผลิตของสแตนเลสลูกหมุนสําหรับ guide rail
กระบวนการผลิตของสแตนเลสลูกหมุนสําหรับ guide rail
กระบวนการผลิตรายละเอียดของลูกเหล็กที่บรรจุคันคือดังนี้: การวาดสาย: สายที่ซื้อกันถูกขยับไปถึงกว้างที่ต้องการ โดยใช้เครื่องวาดสาย การหมักหนาว: สายยืดถูกวางในเครื่องหมักหนาวลูกเหล็ก, ที่เครื่องหมักเหล็กภายในหมักมันเป็นลูกว่าง. การกระจาย: แผ่นบดเหล็กเหล็กสองแผ่นภายในเครื่องกระจายกดและฟิลลูกบอลหัวหนาวให้ว่าง เพื่อกําจัดแหวนภายนอกและสองจุดจากลูกบอลว่าง การบดอ่อน: แผ่นบดเหล็กเหล็กเหล็กสองแผ่นภายในเครื่องบดอ่อนและบดลูกบอลที่กระจ่างกระจ่างและความหยาบผิวที่ต้องการ การบําบัดด้วยความร้อน: ลูกบอลถูกวางในเตาบําบัดด้วยความร้อน, ที่พวกเขาถูกคาร์บิวารייז, ติด, และต่อมาความเข้มแข็งเพื่อให้ลูกบอลเป็นชั้นคาร์บิวารייזบาง, ความแข็งแรง, ความแข็งแรง,และความสามารถในการบดภาระ. การบดแข็ง: ล้อบดภายในเครื่องบดบดและบดกระสุนฟองที่ได้รับการรักษาด้วยความร้อนเพื่อกําจัดชั้นออกไซด์ดําบนผิวของลูกบอลและแก้ไขความแม่นยําของมัน
2019-12-13
ความสามารถในการปรับตัวเองโดยอัตโนมัติของสไลเดอร์แนวทาง
ความสามารถในการปรับตัวเองโดยอัตโนมัติของสไลเดอร์แนวทาง
  ความสามารถในการปรับตัวเองโดยอัตโนมัติของสไลเดอร์แนวทางมาจากการผสมผสาน DF (45-°45) °ผลลัพธ์นี้ได้รับผลโดยการปรับปรุงความยืดหยุ่นของลูกเหล็กและการถ่ายทอดจุดสัมผัสแม้ว่าจะมีการเบี่ยงเบนบางส่วนในพื้นที่การติดตั้ง, มันสามารถถูกดูดซึมภายในโดยสไลเดอร์การนําเส้นตรง, ส่งผลให้มีความสามารถ auto-align และการเคลื่อนไหวเรียบเนียนความแม่นยําสูงความสามารถในการแลกเปลี่ยนกันได้สําเร็จเพราะการควบคุมความละเอียดการผลิต, และขนาดของแนวทางนําสามารถรักษาในระดับที่กําหนด   นอกจากนี้ slider ได้รับการออกแบบด้วยตัวยึดเพื่อป้องกันลูกเหล็กไม่แยกออก สามารถแลกเปลี่ยนกันได้ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อคู่นําหรือสไลเดอร์ตามความต้องการ และยังสามารถเก็บคู่นําและสไลเดอร์ได้แยกแยกเพื่อลดพื้นที่เก็บของ   ความแข็งแรงสูงมีอยู่ในทุกทิศทาง โดยใช้การออกแบบช่องวงกลม 4 แถวที่มีมุมสัมผัส 45 องศาสําหรับลูกเหล็กนี่ทําให้ลูกเหล็กสามารถบรรลุโครงสร้างสัมผัสสองจุดที่เหมาะสมและทนภาระจากทั้งทิศทางตั้งและแนวราบเมื่อจําเป็น สามารถใช้การชักก่อนเพื่อเพิ่มความแข็งแรง
2019-11-08
Guideway ส่งบอลสี่เหลี่ยมพร้อมหัวจ่ายน้ำมันสำหรับเครื่อง CNC อัตโนมัติ
Guideway ส่งบอลสี่เหลี่ยมพร้อมหัวจ่ายน้ำมันสำหรับเครื่อง CNC อัตโนมัติ
รายละเอียดสินค้า:   บีสกรูทั้งหมดไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นไดรฟ์ในอุดมคติสำหรับเครื่องจักร CNC ที่ทราบถึงคุณสมบัติและความสามารถของมันทั้งหมดนี้ทำให้บอลสกรูขึ้นชื่อในเรื่องประสิทธิภาพสูงการทดสอบและการตรวจสอบคุณภาพดำเนินการเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์มากกว่า 90%คุณภาพพื้นผิวที่เหนือกว่าของบอลสกรู ขนาดที่เข้มงวด การลดแรงเสียดทานระหว่างบอลกับรางเป็นปัจจัยที่ทำให้อุณหภูมิเพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้ได้ตำแหน่งที่แม่นยำสูงผ่านการตั้งค่าล่วงหน้าและการกำจัดระยะห่างการออกแบบที่เหนือกว่าและการผลิตที่มีคุณภาพทำให้บอลสกรูมีความสามารถในการทำงานที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากกว่า 60M/นาที พร้อมด้วยคู่ขับเคลื่อนบอลสกรูความแข็งแกร่งอย่างสมบูรณ์ทำได้โดยใช้วัสดุที่เหนือกว่าและขจัดช่องว่างนอกจากนี้ บอลสกรูไม่แสดงแรงเสียดทานแบบหนืด ทำให้สามารถพลิกกลับได้สูงยังได้รับการออกแบบให้มีอุปกรณ์ป้องกันฝุ่นแบบพิเศษที่ปลายน็อตซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานเหล็กกล้าคาร์บอนสูงและโลหะผสมที่มีความแข็งผิว HRC62 เพิ่มความน่าเชื่อถือและความทนทานให้กับบอลสกรู.ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการบำรุงรักษาตามปกติตลอดอายุการใช้งานที่ยาวนานเพื่อรักษาประสิทธิภาพไว้ด้วยคุณสมบัติและความสามารถที่น่าประทับใจ บอลสกรูจึงเป็นตัวขับเคลื่อนในอุดมคติสำหรับเครื่องจักร CNC อย่างไม่ต้องสงสัย คุณสมบัติ: เมื่อความแม่นยำมีความสำคัญสูงสุด ผลิตภัณฑ์นี้จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุดโม้ความแม่นยำในการเคลื่อนที่สูงสุด 0.004/1000สามารถตอบสนองความต้องการในการจัดส่งที่รวดเร็วได้นอกจากนี้ ยังสามารถมีความยาวสูงสุด 6 เมตร และทำงานด้วยความเร็วสูงและมีเสียงรบกวนต่ำด้วยเหตุนี้ จึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักร CNC ระบบอัตโนมัติ และสาขาอื่นๆ ความแม่นยำอันน่าทึ่ง ระยะการทำงานที่ขยายได้กว้าง และการทำงานที่เงียบ ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมต่างๆนอกจากนี้ด้วยความแม่นยำปกติที่สามารถใช้แทนกันได้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นโซลูชันที่ดีเยี่ยมสำหรับการดำเนินงานต่างๆ มากมาย พารามิเตอร์ทางเทคนิค: คุณลักษณะ ข้อมูลจำเพาะ ความพร้อมใช้งาน ตัวอย่าง แอปพลิเคชัน ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักร Cnc ระบบอัตโนมัติและสาขาอื่น ๆ ความแข็ง เหล็กแผ่นรีดร้อน58 ความแม่นยำปกติ เปลี่ยนได้ เกรดความแม่นยำ 1,2,3,4,5 ความยาวสูงสุดดั้งเดิม 6000มม การหล่อลื่น หัวจ่ายน้ำมัน พิมพ์ มีหน้าแปลนหรือสี่เหลี่ยม ข้อได้เปรียบ เสียงเบา ความแม่นยำในการเคลื่อนไหวสูงสุด 0.004/1000 คำหลัก รางนำเชิงเส้นที่มีความแข็งแกร่งและความเร็วสูง, รางนำการเคลื่อนที่เชิงเส้นแบบล็อคกลับหัว, รางนำการเคลื่อนที่เชิงเส้นแบบล็อคกลับหัว
2019-10-04
Ball Linear Guideway พร้อมหัวฉีดน้ำมันหล่อลื่นอย่างแม่นยำเกรด 4
Ball Linear Guideway พร้อมหัวฉีดน้ำมันหล่อลื่นอย่างแม่นยำเกรด 4
รายละเอียดสินค้า: . คุณสมบัติ: ความแม่นยำปกติสามารถใช้แทนกันได้ความแม่นยำในการเคลื่อนที่สูงสุด 0.004/1000ทำให้สามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็วของความยาวเดี่ยวสูงสุด 6 ม.นอกจากนี้ คุณสมบัติความเร็วสูงและสัญญาณรบกวนต่ำยังทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องจักร CNC ระบบอัตโนมัติ และการใช้งานอื่นๆ ที่หลากหลาย พารามิเตอร์ทางเทคนิค: พารามิเตอร์ ค่า กำลังการผลิต 100,000 ชิ้น/ปี ข้อได้เปรียบ เสียงเบา ความยาวสูงสุดดั้งเดิม 6000มม ความแม่นยำปกติ เปลี่ยนได้ ความแข็ง เหล็กแผ่นรีดร้อน58 การบรรจุ ความต้านทานสนิม ตัวอย่าง มีอยู่ การหล่อลื่น หัวจ่ายน้ำมัน เกรดความแม่นยำ 1,2,3,4,5 ความแม่นยำในการเคลื่อนไหวสูงสุด 0.004/1000 guideway เชิงเส้นที่มีความแข็งแกร่งและความเร็วสูง ใช่ ยืดบล็อกเลื่อนให้ยาวขึ้น ใช่ การใช้งาน: บอลสกรูคือตัวกระตุ้นเชิงเส้นเชิงกลประเภทหนึ่งซึ่งสามารถแปลงการเคลื่อนที่แบบหมุนเป็นการเคลื่อนที่เชิงเส้นได้อุปกรณ์ประเภทนี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายเนื่องจากมีประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความทนทานเนื่องจากคุณสมบัติเหล่านี้ บอลสกรูจึงถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ มากมาย เช่น: ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี เครื่องกลึงซีเอ็นซี เตียงซีเอ็นซี เครื่องตัดลวดซีเอ็นซี เครื่องเจาะซีเอ็นซี เครื่องกัดโครงสำหรับตั้งสิ่งของ อุปกรณ์การประมวลผลด้วยเลเซอร์ เครื่องมาร์คกิ้ง เครื่องแกะสลัก CNC เครื่องวาดรูป เครื่องบรรจุภัณฑ์ไอซี เครื่องจักรซีเอ็นซีจำหน่าย เครื่องเจียรซีดับบลิวซี เครื่องจักรแก้ว เครื่องจักรสิ่งทอ เครื่องจักรงานไม้ เครื่องจักรการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ เครื่องจักรปิโตรเลียม เครื่องจักรทางโลหะวิทยา เครื่องจักรยาสูบ  
2019-09-04
ติดต่อเราได้ตลอดเวลา
ติดต่อเรา
ตอนไหนก็ได้
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา
ส่งตอนนี้
นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี รางนำทางเชิงเส้น ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023 linearguidesrails.com . สงวนลิขสิทธิ์.