China Wuxi Arta Precision Technology Co.,Ltd.
Wuxi Arta Precision Technology Co.,Ltd.
Nhà máy được thành lập vào tháng 6 năm 1979, đã được trong ngành công nghiệp tự động hóa hơn 25 năm và bây giờ là một trong những nhà sản xuất lớn để sản xuất khí nén, thủy lực,và các sản phẩm liên quan đến chân không và phục vụ như một hệ thống tích hợp của điện lực chất lỏng và lĩnh vực điều khiển truyền tải. Chúng tôi cống hiến cho nghiên cứu và sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực các thành phần chuyển động tuyến tính.Hướng dẫn tuyến tính, mô-đun đường dẫn đường ray vít hình quả bóng và b...
Tìm hiểu thêm
Yêu cầu báo giá
Số lượng nhân viên:
0+
Năm thành lập:
Xuất p.c:
0%
khách hàng phục vụ
0
CHÚNG TÔI CUNG CẤP
DỊCH VỤ TỐT NHẤT!
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo nhiều cách khác nhau
Liên hệ chúng tôi
Số fax
WhatsApp
8613057223323
Ứng dụng trò chuyện
wechat
+8613057223323

chất lượng đường sắt hướng dẫn tuyến tính & Hướng dẫn tuyến tính bóng nhà máy sản xuất

Oil Unclamping xi lanh đường kính cao Clamping lực và độ chính xác Băng hình

Oil Unclamping xi lanh đường kính cao Clamping lực và độ chính xác

tên:Xi lanh tháo khí nén

Áp lực:0,4Mpa--0,6Mpa lọc và nén không khí

Trao đổi dao:Thay đổi dao thành dao trong 1 giây

Nhận giá tốt nhất
Knife Punch Air Xi lanh loại dọc Động cơ 110cc Tích hợp tự động hóa và điều khiển trục chính Băng hình

Knife Punch Air Xi lanh loại dọc Động cơ 110cc Tích hợp tự động hóa và điều khiển trục chính

Áp lực công việc:0.4Mpa - 0.6Mpa ( 4kgf/ Cm²- 6kgf/ Cm²) Lọc khí nén

Loại chuyển tiếp:Loại dọc

Ứng dụng:Động cơ tích hợp trục chính

Nhận giá tốt nhất
Nhôm tự động điều khiển cú đấm xi lanh khí nén Áp suất tác động kép Băng hình

Nhôm tự động điều khiển cú đấm xi lanh khí nén Áp suất tác động kép

Người mẫu:BMV - FA

kết hợp xi lanh:xi lanh điều áp khí-lỏng

Loại xi lanh:xi lanh servo

Nhận giá tốt nhất
Máy đột dập dao siêu nạp Nhiệt độ làm việc 0°C-60°C Trao đổi dao với dao siêu nhanh Băng hình

Máy đột dập dao siêu nạp Nhiệt độ làm việc 0°C-60°C Trao đổi dao với dao siêu nhanh

tên:Xi lanh khí đục lỗ tốc độ cao

Nhiệt độ làm việc:0ºC - 60ºC

Gắn:Gắn trực tiếp vào trục chính

Nhận giá tốt nhất
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ
Joseph Gorden
2023-08-29 17:05:00
Xin chào, Cảm ơn bạn rất nhiều. Anh chàng của chúng tôi có thể vận hành dễ dàng và điều đó giúp máy của chúng tôi hoạt động trơn tru.
Chris Tucker
2023-08-29 16:59:53
Vâng, tất nhiên rồi. Tôi thực sự đã có khoảng thời gian vui vẻ khi tham quan nhà máy của bạn. Điều khiến tôi ấn tượng nhất là cách quản lý sản xuất của bạn, nó rất hoàn hảo, cách thiết kế và vận hành của bạn có thể rất phù hợp với các máy CNC của chúng tôi.
Bellal Jackson
2023-08-29 17:03:50
Văn hóa công ty của bạn và sự hợp tác của bạn trước khi đặt hàng thực sự gây ấn tượng với tôi, mong đợi sự hợp tác trong tương lai ở nhiều lĩnh vực hơn vì hiện tại chúng tôi đang xem xét mở rộng kinh doanh để thành lập nhà máy mới.
Tin tức Xem thêm
Chúng tôi ở đây: Hội chợ công nghiệp quốc tế CIIF Trung Quốc 2023
Chúng tôi ở đây: Hội chợ công nghiệp quốc tế CIIF Trung Quốc 2023
Hội chợ công nghiệp quốc tế Trung Quốc lần thứ 23 sẽ được tổ chức từ ngày 19-23 tháng 9 năm 2023, nằm tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc gia của thành phố Thượng Hải.   Chúng tôi đang ở sảnh 5, gian hàng số 5.1-C037.   Mong anh đến thăm!  
2023-09-13
Anh biết gì về truyền động xoắn bóng không?
Anh biết gì về truyền động xoắn bóng không?
Đây là bản dịch văn bản của anh:   "Cơ chế truyền động của một vít bóng sử dụng các quả bóng cứng như các yếu tố trung gian giữa vít và hạt, biến ma sát trượt thành ma sát lăn để truyền tải.   Cả hai vít và hạt đều có rãnh xoắn ốc trên bề mặt của chúng với hồ sơ cong. Sự kết hợp của hai rãnh cong này tạo thành một đường đua. Bên trong hạt, có nhiều vòng bi quả,dẫn đến ma sát cuộn giữa vít và đinhỞ cả hai đầu của các rãnh trong hạt, có ống quay bóng cho phép các quả bóng thoát ra một đầu của rãnh xoắn ốc trong hạt và quay trở lại dọc theo ống đến đầu kia của đường đua.Kết quả là, khi vít bóng quay so với hạt, nó trải qua chuyển động lăn liên tục trong đường chạy xoắn ốc.   Chuyển động vít bóng cung cấp những lợi thế sau:   Hiệu suất truyền tải cao: Hiệu suất truyền tải của truyền tải vít hình quả thường là từ 92% đến 99%,Trong khi các hộp số trục trượt thông thường thường có hiệu quả truyền tải từ 20% đến 40%.   Độ chính xác cao và chuyển động trơn tru mà không bị bò.dẫn đến sức đề kháng ma sát rất thấp gần như độc lập với tốc độ di chuyển.   Chi phí sản xuất cao: Vít và hạt quả cầu đòi hỏi độ chính xác cao và độ thô thấp, làm tăng chi phí sản xuất.Các rãnh xoắn ốc trên vít và đinh phải được chính xác đất để tạo thành các đường đua.   Thiếu tự khóa: Đặc biệt là cho các ứng dụng vít dọc, do mối quan hệ giữa trọng lực và quán tính,một cơ chế phanh cần thiết để ngăn chặn các thành phần tự khóa sau khi chuyển số dừng lại.   Không có hành trình trống trong quá trình đảo ngược: Nạp trước vít và đinh quả cầu loại bỏ phản ứng ngược trục, đảm bảo đảo ngược trơn tru mà không có vùng chết và cải thiện độ chính xác và độ cứng truyền trục.   Khả năng đảo ngược: Do mất ma sát thấp trong truyền vít bóng, nó có thể dễ dàng chuyển đổi chuyển động xoay thành chuyển động tuyến tính hoặc ngược lại.Cả hai vít và đinh có thể được sử dụng như là các thành phần lái xe hoặc lái xe.   Tuổi thọ sử dụng lâu dài: Chuỗi truyền vít hình quả có tuổi thọ sử dụng lâu dài do mất mát ma sát cuộn tối thiểu.   Do những lợi thế này, vít bóng được sử dụng rộng rãi như là cơ chế truyền hiệu quả và chính xác trong các công cụ máy chính xác và máy CNC".
2020-06-10
Làm thế nào để hiệu chuẩn các hướng dẫn tuyến tính sau khi lắp đặt?
Làm thế nào để hiệu chuẩn các hướng dẫn tuyến tính sau khi lắp đặt?
  Hướng dẫn tuyến tính là phụ kiện hướng dẫn chính xác cao, và việc lắp đặt và sử dụng chúng đòi hỏi sự chú ý cẩn thận.các vấn đề như hiệu suất không đồng đều trong các hướng khác nhau và giảm độ chính xác có thể xảy raNếu một máy cần phải thay thế các hướng dẫn tuyến tính, và không có thợ lắp đặt chuyên nghiệp có sẵn, các cá nhân nghiệp dư có thể xử lý quy trình lắp đặt không?Những vấn đề lớn có thể phát sinh từ việc lắp đặt hướng dẫn tuyến tính mà không có chuyên môn chuyên nghiệp?   Nếu các hướng dẫn tuyến tính bị hư hỏng hoặc nếu bạn muốn cải thiện khả năng gia công chính xác của máy công cụ, thay thế các hướng dẫn tuyến tính là một lựa chọn.làm thế nào bạn có thể đạt được kết quả cài đặt tốt hơnKhi lắp đặt các hướng dẫn tuyến tính mà bạn đã mua, miễn là bạn không tháo rời cấu trúc bên trong của chúng,bạn nên làm theo hướng dẫn sử dụng và sau đó kiểm tra các cấp độ ngang xung quanhTrong hầu hết các trường hợp, điều này nên hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề, nhưng sự sạch sẽ là rất quan trọng khi chuẩn bị bề mặt lắp đặt, và bụi không nên được cho phép.   Sau khi cài đặt các hướng dẫn tuyến tính, một số người dùng đã nhận thấy sự suy giảm độ chính xác kích thước sau một thời gian sử dụng.Các sản phẩm dẫn đường có thể chịu được sự hao mòn trong nhiều nămDựa trên nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, người ta tin rằng một trong những vấn đề trong quá trình lắp đặt các hướng dẫn tuyến tính liên quan đến sự cân bằng.   Trong quá trình lắp đặt, quy trình chung là đầu tiên lỏng lẻo cuộn các ốc vít trên cả bốn bên và dần dần thắt chúng cùng một lúc.Tắt một vít duy nhất tại một thời điểm có thể dẫn đến hướng dẫn tuyến tính trở nên không cân bằng, dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau. ví dụ, độ chính xác kích thước không thể được đảm bảo, và có thể có một số sai lệch.nó là điều cần thiết để làm theo phương pháp cài đặt chính xác. "   Bản dịch này cung cấp một cái nhìn tổng quan về nội dung, nhưng cho các chi tiết kỹ thuật cụ thể và hướng dẫn liên quan đến lắp đặt và hiệu chuẩn hướng dẫn tuyến tính,nên tham khảo tài liệu của nhà sản xuất và tìm sự hướng dẫn chuyên nghiệp khi cần thiết.
2020-05-13
Các yếu tố dẫn đến độ trống quá mức trong các bộ ghép vít hình quả bóng và biện pháp khắc phục của chúng
Các yếu tố dẫn đến độ trống quá mức trong các bộ ghép vít hình quả bóng và biện pháp khắc phục của chúng
Trong dòng hệ thống vít mô-đun tuyến tính, việc lắp đặt và bảo trì đúng các vít quả là rất quan trọng.chúng tôi sẽ thảo luận về các yếu tố góp phần làm sạch quá nhiều trong các tập hợp vít bóng và các giải pháp tương ứng.   1. Các vòng bi cuộn hình quả cầu không phù hợp: Vít bóng phải được ghép nối với vòng bi tiếp xúc góc, đặc biệt là những người được thiết kế cho các góc đẩy cao.Ống bi quả bóng rãnh sâu tiêu chuẩn có xu hướng tạo ra một số trò chơi trụcDo đó, vòng bi quả rãnh sâu không phù hợp với ứng dụng này.   2. Việc lắp đặt không đúng cách của vòng bi vít quả:Nếu vòng bi được lắp đặt không đúng trên vít bóng và chúng không phù hợp với nhau một cách chắc chắn, điều này có thể dẫn đến chơi trục, đặc biệt là khi chịu tải trọng trục.Tình huống này có thể xảy ra do vai của vít là hoặc quá dài hoặc quá ngắn. Trình thẳng đứng thích hợp giữa bề mặt tiếp xúc của vòng bi và trung tâm trục hình V của nốt khóa, hoặc song song tối ưu của mặt nốt khóa theo hai hướng tương ứng,đảm bảo rằng vòng bi vẫn được sắp xếp đúngĐể đạt được điều này, cần phải gia công cả sợi V trên vai vít và bề mặt tiếp xúc với vòng bi, tốt nhất bằng cách nghiền.   3. Không đủ song song hoặc bằng phẳng của các mặt đệm hỗ trợ vít hình quả bóng:Bất kể bề mặt của các thành phần ghép nối có được nghiền hoặc mài, nếu sự song song hoặc phẳng của chúng vượt quá giới hạn dung sai,nó sẽ dẫn đến độ chính xác tái tạo kém trong quá trình di chuyển bànĐể bù đắp cho điều này, các vỏ mỏng thường được sử dụng giữa mặt đệm hỗ trợ vít bóng và thân máy.   4.Sự dịch chuyển xoắn quá mức:Điều này có thể xảy ra do lựa chọn vật liệu không phù hợp, xử lý nhiệt không phù hợp, độ sâu làm cứng không đủ, phân phối độ cứng không đồng đều hoặc vật liệu quá mềm.Các giá trị độ cứng tiêu chuẩn cho các quả bóng thép, hạt và vít thường là HRC6266, HRC5862, và HRC56 ~ 62, tương ứng.   5. Thiếu hoặc không đủ tải trước:Khi một vít bóng được định hướng theo chiều dọc mà không có bất kỳ tải trước nào, hạt có thể quay và trượt do trọng lượng của nó.Vòng vít hình quả mà không có tải trước chỉ có thể được sử dụng trong các máy có sức đề kháng hoạt động tương đối thấp, và độ chính xác vị trí thường không phải là mối quan tâm chính. Số lượng tải trước chính xác thay đổi tùy thuộc vào ứng dụng và nên được điều chỉnh và đặt trước khi vận chuyển.nó là quan trọng để cung cấp thông tin chi tiết về điều kiện hoạt động của thiết bị của bạn khi đặt hàng một vít bóng.   6.Sự cứng kém của vỏ hạt hoặc vỏ vòng bi:Nếu vỏ hạt hoặc vỏ vòng bi thiếu độ cứng, trọng lượng của các thành phần hoặc tải máy có thể gây ra sự lệch hướng.   7. Phụ hợp không đúng của nốt nhà hoặc nhà vòng bi:Vibration hoặc sự vắng mặt của các chân giữ có thể dẫn đến phần mềm lỏng lẻo.sử dụng các ốc vít cố định quá dài hoặc có lỗ vít nông trong vỏ hạt có thể ngăn chặn các hạt khóa an toànĐộng hoặc sự vắng mặt của vòi phun cũng có thể dẫn đến việc nới lỏng các ốc vít nốt.   8. Kết nối không chính xác giữa ốc vít và động cơ:Một sự ghép nối không đúng hoặc độ cứng không đủ có thể dẫn đến phản ứng ngược giữa vít và động cơ..   9- Chìa khóa lỏng lẻo:Bất kỳ sự ghép nối hoặc khoảng trống nào không đúng giữa các chìa khóa, các đường chìa khóa, và những cái lốp có thể dẫn đến sự tách biệt giữa các thành phần này". Xin lưu ý rằng bản dịch này cung cấp một cái nhìn tổng quan về các yếu tố và giải pháp liên quan đến khoảng trống quá cao trong các bộ vít bóng,và văn bản ban đầu có vẻ là kỹ thuật và có thể cần phải làm rõ thêm cho các ứng dụng cụ thể.    
2020-04-09
Làm thế nào để ngăn ngừa rỉ sét trên các hướng dẫn tuyến tính trong các mô-đun tuyến tính?
Làm thế nào để ngăn ngừa rỉ sét trên các hướng dẫn tuyến tính trong các mô-đun tuyến tính?
  Các hướng dẫn tuyến tính được sử dụng để hỗ trợ và hướng dẫn chuyển động của các thành phần trong các mô-đun tuyến tính.Khi lắp đặt thiết bị, tránh tiếp xúc trực tiếp với các hướng dẫn bằng cách sử dụng bàn tay đổ mồ hôi.   Để đảm bảo rằng các hướng dẫn tuyến tính hoạt động trơn tru mà không bị rỉ sét trong một thời gian dài, bảo trì thường xuyên là điều cần thiết.bổ sung dầu mỡ mỗi 100 km hoạt độngBắt đầu bằng cách làm sạch dầu cũ và bụi bẩn, sau đó lau bề mặt của hướng dẫn và rãnh quả bóng với một miếng vải không có lông.Lượng bôi trơn thay đổi theo khoảng cách điĐặc biệt là cho các chuyến đi dài, bạn có thể tăng tần suất bôi trơn hoặc số lượng mỡ để đảm bảo một bộ phim dầu trên bề mặt cán cho đến khi kết thúc chuyến đi.   Trong môi trường mà chất làm mát có thể phun, dầu bôi trơn có thể trộn với chất làm mát, dẫn đến nhũ hóa hoặc rửa dầu bôi trơn, làm giảm đáng kể hiệu suất bôi trơn.Trong trường hợp đó, vui lòng sử dụng chất bôi trơn có độ nhớt cao (sự nhớt động học: khoảng 68cst) và chất bôi trơn có độ chống nhũ cao, và điều chỉnh tần suất bôi trơn hoặc lượng mỡ phù hợp.   Nếu không sử dụng trong một thời gian dài, lưu trữ các mô-đun tuyến tính trong một phòng ở nhiệt độ phòng và giữ các chất ăn mòn ra ngoài.vì dầu chống rỉ sét được áp dụng trong quá trình sản xuất có thể bay hơi. Việc bôi trơn đúng các đường dẫn tuyến tính trong các mô-đun tuyến tính là rất quan trọng. Nó giúp tạo ra một tấm dầu trên bề mặt cán, làm giảm căng thẳng bề mặt và kéo dài tuổi thọ mệt mỏi của các yếu tố cán.Nó cũng làm giảm ma sát giữa các thành phần chuyển động, ngăn ngừa trầy xước và giảm mài mòn. bôi trơn không đủ có thể làm tăng ma sát giữa các quả bóng thép và bề mặt cán trong quá trình hoạt động, có khả năng dẫn đến tuổi thọ ngắn hơn. "
2020-03-12
Nguyên nhân làm tăng nhiệt độ bề mặt của các quả bóng thép mang dây chuyền
Nguyên nhân làm tăng nhiệt độ bề mặt của các quả bóng thép mang dây chuyền
  Trong quá trình sử dụng vòng bi tuyến tính, nhiều người dùng có thể quan sát một màu đỏ đáng kể trên bề mặt của vòng bi, trong khi những người khác có thể nhận thấy phát ra khói trắng từ bề mặt của vòng bi tuyến tính.Bất kể tình huống cụ thể, cả hai đều do sự gia tăng nhiệt độ của vòng bi tuyến tính. Sự gia tăng nhiệt độ trong vòng bi tuyến không xảy ra mà không có lý do, và các yếu tố khác nhau liên quan đến việc sử dụng và chính sản phẩm có thể dẫn đến sự xuất hiện như vậy.   1: Sự ma sát quá mức Sự chặt chẽ của khoảng cách kết nối giữa vòng bi tuyến tính và thiết bị là quá nhỏ.lực đẩy này không thể được chuyển hiệu quả ra ngoàiKết quả là, một số vòng bi trải qua sự gia tăng lực ma sát. Điều này là do vị trí không đúng đắn trong quá trình lắp đặt.   2: Tốc độ quay quá nhanh Tốc độ quay của vòng bi tuyến tính không phải là một thông số kỹ thuật quan trọng khi lựa chọn chúng. Theo dữ liệu lý thuyết, tốc độ quay tự nó không liên quan đến vòng bi tuyến tính.thường là do sự khác biệt trong vật liệu của vòng bi tuyến tính, một số vòng bi trải qua giảm hiệu suất truyền nhiệt khi quay ở tốc độ cao.Những vấn đề như vậy thường xảy ra..   3: vượt quá giờ làm việc Mỗi vòng bi tuyến tính có tuổi thọ riêng của nó, và nó nên được thay thế khi nó đạt đến cuối tuổi thọ của nó.Không sử dụng vòng bi tuyến tính vượt quá tuổi thọ được khuyến cáo của họ trong một nỗ lực để tiết kiệm chi phíĐiều này không có lợi cho các thiết bị cơ khí. Nếu các thiết bị cơ khí gặp trục trặc, tổn thất có thể đáng kể.
2020-02-13
Quy trình sản xuất bi thép không gỉ cho đường dẫn tuyến tính
Quy trình sản xuất bi thép không gỉ cho đường dẫn tuyến tính
    Trong quá trình sản xuất vòng bi một chiều, sau khi các vòng tròn bên trong và bên ngoài được kết hợp với các quả bóng thép,các quả bóng thép cần phải được phân phối đồng đều vào các rãnh của các vòng trong và ngoài của vòng bi một chiều để tạo điều kiện dễ dàng cho việc lắp ráp lồngHiện nay, hầu hết các thiết bị phân phối bóng sử dụng chân phân phối bóng để phân phối đồng đều các quả bóng thép, sử dụng xi lanh để phân phối tự động và thậm chí các quả bóng thép.Phương pháp này có thể dễ dàng làm hỏng các quả bóng thépCác xi lanh tạo ra rung động làm gián đoạn sự phân phối đồng đều của các quả bóng thép, phá vỡ hoặc uốn cong và biến dạng các chân phân phối quả bóng.Nhiều nhà sản xuất vòng bi một chiều nhỏ và vừa sử dụng phương pháp thủ công để phân phối các quả bóng thépThiết bị để giữ lồng có sức mạnh rất thấp. Ngoài ra, thiết bị để giữ lồng thường sử dụng phương pháp đập cao su.Phương pháp này là đơn giản và dẫn đến căng thẳng không đồng đều trên lỗ túi và rãnh của lồngKhi áp dụng lực, khó kiểm soát lực, và nó có thể dễ dàng gây tổn thương cho các quả bóng thép, lỗ túi lồng và rãnh, cũng như hư hỏng thiết bị.Năng lực lao động rất cao., và nó rất không thuận tiện.   Một thiết bị phân phối quả bóng cho thiết bị lồng được đề xuất, bao gồm một thiết bị phân phối quả bóng cho thiết bị lồng.và nhiều thanh phân phối quả bóng được gắn trên các mặt cuối của cơ sở và được sắp xếp theo một mảng trònCác thanh phân phối quả bóng dài hơn giữa nhiều thanh phân phối quả bóng nằm ở giữa,và chiều dài của các thanh phân phối quả bóng khác giảm xuống hai bên từ thanh phân phối quả bóng xếp hạng, trong khi các thanh phân phối quả bóng khác được sắp xếp đối xứng so với thanh phân phối quả bóng xếp hạng. Tuy nhiên, các đầu của các thanh phân phối quả bóng này đều nhọn,và nhiều thí nghiệm đã chỉ ra rằng sử dụng các thanh phân phối quả bóng cho phân phối quả bóng có thể dễ dàng dẫn đến hai quả bóng thép bị mắc kẹt giữa hai thanh phân phốiHơn nữa, thiết bị này chỉ có thể phân phối các quả bóng thép và không thể lắp ráp lồng, làm cho chức năng của nó tương đối hạn chế..
2020-01-02
Quá trình sản xuất vòng bi thép cho đường ray hướng dẫn
Quá trình sản xuất vòng bi thép cho đường ray hướng dẫn
Quy trình sản xuất chi tiết bi thép chịu lực như sau: Kéo dây: Dây mua được kéo căng đến đường kính yêu cầu bằng máy kéo dây. Tạo phôi nguội (Rèn): Dây đã kéo căng được đặt vào máy cán nguội bi thép, tại đây khuôn thép bên trong sẽ rèn nó thành phôi bi. Làm sáng: Hai tấm mài gang bên trong máy đánh bóng được ép và dũa phôi bi đầu nguội để loại bỏ vòng ngoài và hai điểm khỏi phôi bi. Mài mềm: Hai tấm mài bằng gang bên trong giũa máy mài mềm và mài phôi bóng đã được làm sáng để đạt được đường kính bóng và độ nhám bề mặt mong muốn. Xử lý nhiệt: Các quả bóng được đặt vào lò xử lý nhiệt, nơi chúng được cacbon hóa, làm nguội và sau đó được tôi luyện để tạo cho các quả bóng một lớp cacbon hóa nhất định, độ cứng, độ dẻo dai và khả năng chịu tải nghiền. Mài cứng: Bánh mài bên trong máy mài ép và mài các phôi bi đã qua xử lý nhiệt để loại bỏ lớp oxit đen trên bề mặt bi và điều chỉnh độ chính xác của nó.
2019-12-13
Khả năng tự sắp xếp của thanh trượt hướng dẫn tuyến tính
Khả năng tự sắp xếp của thanh trượt hướng dẫn tuyến tính
  Khả năng tự căn chỉnh tự động của thanh trượt dẫn hướng tuyến tính đến từ sự kết hợp của rãnh tròn DF (45-°45)°.Trong quá trình lắp đặt, hiệu ứng này đạt được nhờ sự biến dạng đàn hồi của các quả bóng thép và sự dịch chuyển các điểm tiếp xúc.Ngay cả khi có một số sai lệch trên bề mặt lắp đặt, nó có thể được thanh trượt dẫn hướng tuyến tính hấp thụ bên trong, dẫn đến khả năng tự căn chỉnh tự động và chuyển động mượt mà có độ chính xác cao.Khả năng thay thế lẫn nhau đạt được nhờ kiểm soát chặt chẽ độ chính xác trong sản xuất sản xuất và kích thước của dẫn hướng tuyến tính có thể được duy trì ở một mức nhất định.   Ngoài ra, thanh trượt được thiết kế với một bộ phận giữ để tránh bi thép bị bong ra nên một số dòng sản phẩm có khả năng thay thế cho nhau.Khách hàng có thể đặt hàng các thanh dẫn hướng hoặc thanh trượt khi cần thiết và cũng có thể lưu trữ các thanh dẫn hướng và thanh trượt riêng biệt để giảm dung lượng lưu trữ.   Độ cứng cao hiện diện ở mọi hướng, sử dụng thiết kế rãnh tròn bốn hàng với góc tiếp xúc 45 độ cho bi thép.Điều này cho phép các quả bóng thép đạt được cấu trúc tiếp xúc hai điểm lý tưởng và chịu được tải trọng từ cả hướng dọc và hướng ngang.Khi cần thiết, tải trước có thể được áp dụng để tăng cường độ cứng.
2019-11-08
Hướng dẫn truyền bi vuông bằng vòi phun dầu cho máy CNC tự động hóa
Hướng dẫn truyền bi vuông bằng vòi phun dầu cho máy CNC tự động hóa
Mô tả Sản phẩm:   Btất cả vítchắc chắn là một ổ đĩa lý tưởng cho các máy CNC biết các tính năng và khả năng của nó.Tất cả điều này làm chovít bóngnổi tiếng vì hiệu quả cao.Các thử nghiệm và kiểm tra chất lượng được tiến hành để đảm bảo hiệu quả sản phẩm trên 90%.Chất lượng bề mặt vượt trội của quả bóng vít, kích thước nghiêm ngặt, giảm thiểu ma sát giữa quả bóng và đường ray là những nguyên nhân góp phần làm tăng nhiệt độ đáng kể.Những tính năng này cho phép đạt được độ chính xác định vị cao thông qua việc cài đặt trước và loại bỏ khoảng trống.Thiết kế vượt trội và chất lượng sản xuất giúp cho vít bi có khả năng vận hành nhanh chóng và đáng tin cậy trên 60M/phút, cùng với cặp truyền động vít bi.Độ cứng tuyệt đối của nó đạt được bằng cách sử dụng vật liệu cao cấp và loại bỏ khe hở.Ngoài ra, vít bi không có ma sát nhớt nên có khả năng đảo ngược cao.Nó cũng được thiết kế với thiết bị chống bụi đặc biệt ở đầu đai ốc giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng.Thép cacbon cao và thép hợp kim có độ cứng bề mặt HRC62 tăng thêm độ tin cậy và độ bền chovít bóng.Điều này lần lượt làm giảm nhu cầu bảo trì thường xuyên trong suốt thời gian sử dụng lâu dài để duy trì hiệu suất của nó.Với những tính năng và khả năng ấn tượng, vít bi chắc chắn là bộ truyền động lý tưởng cho máy CNC. Đặc trưng: Khi độ chính xác là vô cùng quan trọng, sản phẩm này là sự lựa chọn phù hợp.khoe khoangđộ chính xác chuyển động tối đa 0,004/1000, nó có thể đáp ứng ngay cả yêu cầu giao hàng nhanh.Ngoài ra, nó có khả năng có chiều dài đơn lên tới 6m và hoạt động ở tốc độ cao với độ ồn thấp.Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong máy CNC, tự động hóa và các lĩnh vực khác. Độ chính xác đáng kinh ngạc của sản phẩm, phạm vi mở rộng và hoạt động yên tĩnh giúp sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.Ngoài ra, vớiđộ chính xác bình thường có thể hoán đổi cho nhau, sản phẩm này là giải pháp lý tưởng cho nhiều hoạt động khác nhau. Các thông số kỹ thuật: Thuộc tính Sự chỉ rõ khả dụng Vật mẫu Ứng dụng Được sử dụng rộng rãi trong máy CNC, tự động hóa và các lĩnh vực khác độ cứng HRC58 Độ chính xác bình thường có thể hoán đổi cho nhau Lớp chính xác 1,2,3,4,5 Độ dài tối đa ban đầu 6000mm Bôi trơn Vòi phun dầu Kiểu Với mặt bích hoặc hình vuông Lợi thế Tiếng ồn thấp Độ chính xác chuyển động tối đa 0,004/1000 Từ khóa Đường dẫn hướng tuyến tính có độ cứng và tốc độ cao, đường dẫn chuyển động tuyến tính khóa lộn ngược, đường dẫn chuyển động tuyến tính khóa lộn ngược
2019-10-04
Hướng dẫn tuyến tính bóng với vòi phun dầu bôi trơn chính xác cấp 4
Hướng dẫn tuyến tính bóng với vòi phun dầu bôi trơn chính xác cấp 4
Mô tả Sản phẩm: . Đặc trưng: Độ chính xác bình thường có thể thay thế được vớiđộ chính xác chuyển động tối đa 0,004/1000, cho phép giao hàng nhanh chóngchiều dài đơn tối đa 6m.Hơn nữa, tốc độ cao và tính năng ít tiếng ồn khiến nó rất phù hợp với máy CNC, tự động hóa và nhiều lĩnh vực ứng dụng khác. Các thông số kỹ thuật: Tham số Giá trị Khả năng sản xuất 100.000 CÁI / Năm Lợi thế Tiếng ồn thấp Độ dài tối đa ban đầu 6000mm Độ chính xác bình thường có thể hoán đổi cho nhau độ cứng HRC58 đóng gói Chống rỉ sét Vật mẫu Có sẵn Bôi trơn Vòi phun dầu Lớp chính xác 1,2,3,4,5 Độ chính xác chuyển động tối đa 0,004/1000 Đường dẫn tuyến tính có độ cứng cao và tốc độ cao Đúng Kéo dài khối trượt Đúng Các ứng dụng: Vít bi là một loại thiết bị truyền động tuyến tính cơ học có khả năng chuyển đổi chuyển động quay thành chuyển động tuyến tính.Loại thiết bị này được sử dụng rất rộng rãi vì hiệu quả, độ tin cậy và độ bền.Chính vì những đặc tính này mà vít bi được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Trung tâm gia công CNC máy tiện CNC Giường CNC Máy cắt dây CNC máy khoan CNC Máy phay cổng Thiết bị xử lý laze Máy đánh dấu Máy khắc CNC Máy vẽ Máy đóng gói IC Máy gia công xả CNC máy mài CWC Máy móc kính Máy dệt Máy chế biến gỗ Máy in và đóng gói Máy móc dầu khí Máy móc luyện kim Máy móc thuốc lá  
2019-09-04
Liên lạc chúng tôi bất cứ lúc nào
Liên hệ chúng tôi
BẤT CỨ LÚC NÀO
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Xác nhận ngay bây giờ
Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt đường sắt hướng dẫn tuyến tính Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023 linearguidesrails.com . Đã đăng ký Bản quyền.