บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > รางนำทางเชิงเส้น >
Ball Linear Guideway พร้อมหัวฉีดน้ำมันหล่อลื่นอย่างแม่นยำเกรด 4

Ball Linear Guideway พร้อมหัวฉีดน้ำมันหล่อลื่นอย่างแม่นยำเกรด 4

รางลูกเชิงเส้นเกรด 4

รางลูกเชิงเส้นขนาด 6000 มม.

รางนำทางลูกเกรด 4

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
กำลังการผลิต:
100, 000 ชิ้น/ปี
เกรดที่มีความแม่นยำ:
1,2,3,4,5
ตัวอย่าง:
มีอยู่
ความยาวสูงสุดดั้งเดิม:
6000มม
ความแม่นยำปกติ:
เปลี่ยนได้
หล่อลื่น:
หัวฉีดน้ำมัน
การบรรจุ:
ความต้านทานสนิม
พิมพ์:
มีหน้าแปลนหรือสี่เหลี่ยม
เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า:

บอลสกรูมีชื่อเสียงในด้านประสิทธิภาพสูงการทดสอบและการตรวจสอบคุณภาพช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์มากกว่า 90%คุณภาพพื้นผิวที่เหนือกว่าของบอลสกรู ขนาดที่เข้มงวด และแรงเสียดทานที่น้อยที่สุดระหว่างบอลกับราง ส่งผลให้อุณหภูมิเพิ่มขึ้นอย่างน่าทึ่งช่วยให้ได้ตำแหน่งที่แม่นยำสูงด้วยการตั้งค่าล่วงหน้าและการกำจัดระยะห่าง

 

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมและการผลิตที่พิถีพิถันช่วยให้การทำงานที่เชื่อถือได้และรวดเร็วมากกว่า 60M/นาทีด้วยคู่ระบบขับเคลื่อนบอลสกรูความแข็งแกร่งสูงสุดเกิดขึ้นได้โดยใช้วัสดุที่เหนือกว่าและขจัดช่องว่างบอลสกรูไม่แสดงแรงเสียดทานแบบหนืดซึ่งทำให้สามารถพลิกกลับได้สูงมีการใช้อุปกรณ์ป้องกันฝุ่นแบบพิเศษที่ปลายน็อตเพื่อยืดอายุการใช้งาน

 

เหล็กกล้าคาร์บอนสูงและโลหะผสมที่มีความแข็งพื้นผิว HRC62 ทำให้บอลสกรูเชื่อถือได้และทนทานพวกเขาจัดให้มีอายุการใช้งานยาวนานลดความจำเป็นในการบำรุงรักษาตามปกติการติดตั้งฉนวนเข้ากับช่องของน็อตบอลสกรูจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการป้อนเป็นระยะเวลานาน

 

คุณสมบัติ:

ความแม่นยำปกติสามารถใช้แทนกันได้โดยมีความแม่นยำในการเคลื่อนที่สูงสุดที่ 0.004/1000 ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการในการจัดส่งที่รวดเร็วได้ความยาวเดี่ยวสูงสุดสูงสุด 6 ม. และความเร็วสูงและสัญญาณรบกวนต่ำทำให้เป็นอุปกรณ์ติดตั้งในเครื่องจักรอัตโนมัติและเครื่องจักร CNC

 

สิ่งสำคัญไม่แพ้กันคือขอบเขตการใช้งานที่กว้างขวางซึ่งอยู่นอกเหนือขอบเขตของเครื่องจักร เช่น ระบบอัตโนมัติ ซึ่งทำให้ชีวิตของผู้คนจำนวนมากง่ายขึ้นคุณสมบัติของความแม่นยำปกติ ความแม่นยำในการเคลื่อนที่สูงสุด และความยาวเดี่ยว ทำให้ชิ้นส่วนนี้เป็นอุปกรณ์สำคัญในเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสมัยใหม่

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

พารามิเตอร์ ค่า
การหล่อลื่น หัวจ่ายน้ำมัน
ความแม่นยำปกติ เปลี่ยนได้
พิมพ์ มีหน้าแปลนหรือสี่เหลี่ยม
ข้อได้เปรียบ เสียงเบา
การบรรจุ ความต้านทานสนิม
แอปพลิเคชัน ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักร Cnc ระบบอัตโนมัติและสาขาอื่น ๆ
ความแม่นยำในการเคลื่อนไหวสูงสุด 0.004/1000
กำลังการผลิต 100, 000 ชิ้น/ปี
ความแข็ง เหล็กแผ่นรีดร้อน58
เกรดความแม่นยำ 1,2,3,4,5
ความเชี่ยวชาญ Guideway บอลเชิงเส้น, Guideway ส่งบอลสี่เหลี่ยม, Guideway บอลเชิงเส้นสำหรับเครื่องมือกล
 

การใช้งาน:

บอลสกรูเป็นตัวกระตุ้นเชิงเส้นเชิงกลประเภทหนึ่งซึ่งแปลงการเคลื่อนที่แบบหมุนเป็นการเคลื่อนที่เชิงเส้นได้กลายเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรมหลายชนิด เช่น


ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี, เครื่องกลึงซีเอ็นซี, เตียงซีเอ็นซี, เครื่องตัดลวด CIC, เครื่องเจาะ CNC, เครื่องกัดโครงสำหรับตั้งสิ่งของ, อุปกรณ์แปรรูปเลเซอร์, เครื่องทำเครื่องหมาย, เครื่องแกะสลัก CNC, เครื่องวาดเครื่องบรรจุภัณฑ์ IC, เครื่องจำหน่าย CIC, เครื่องบด CWC, แก้ว เครื่องจักร เครื่องจักรสิ่งทอ เครื่องจักรงานไม้ เครื่องจักรการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ เครื่องจักรปิโตรเลียม เครื่องจักรโลหะ เครื่องจักรยาสูบ

 

ด้วยบอลสกรู ความเสถียรในการทำงานของเครื่องจักรอุตสาหกรรมเหล่านี้ได้รับการปรับปรุงอย่างมาก ในขณะที่ลดความเครียดและการสั่นสะเทือนให้เหลือน้อยที่สุดนอกจากนี้ยังสามารถลดอัตราความล้มเหลวและเสียงรบกวนทางกลได้อย่างมาก

 

การปรับแต่ง:

บริการที่กำหนดเองสำหรับรางนำทางเชิงเส้น

เราให้บริการที่กำหนดเองสำหรับ Linear Guide Rail ของเรา ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้:

  • ประเภท: มีหน้าแปลนหรือสี่เหลี่ยม
  • ตัวอย่าง: มีจำหน่าย
  • การบรรจุ: ความต้านทานสนิม
  • การประยุกต์ใช้: ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักร Cnc ระบบอัตโนมัติและสาขาอื่น ๆ
  • ความแม่นยำในการเคลื่อนไหวสูงสุด: 0.004/1000
  • Guideway เชิงเส้นแบบปรับช่องว่าง
  • Guideway ชุดประกอบต่ำแบบล็อคล่าง
  • ขยายบล็อกเลื่อนให้ยาวขึ้น

รางนำทางเชิงเส้นของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเครื่องจักร CNC ระบบอัตโนมัติ และสาขาอื่นๆ และรับประกันความแม่นยำในการเคลื่อนที่สูงสุดถึง 0.004/1000

 

การบรรจุและจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

ผลิตภัณฑ์รางนำทางเชิงเส้นจะต้องบรรจุด้วยวัสดุป้องกัน เช่น ฟิล์มกันกระแทกหรือโฟมบรรจุภัณฑ์ควรมีฉลากระบุชื่อผลิตภัณฑ์และหมายเลขซีเรียลอย่างชัดเจนผลิตภัณฑ์รางนำทางเชิงเส้นควรจัดส่งกับผู้ให้บริการขนส่งที่เชื่อถือได้ เช่น UPS หรือ FedExการจัดส่งควรได้รับการติดตามและประกันเพื่อให้แน่ใจว่ามีการส่งมอบ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี รางนำทางเชิงเส้น ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2023-2024 linearguidesrails.com . สงวนลิขสิทธิ์.